60 ปีแห่งความไว้วางใจ

หนึ่งในผู้นำการผลิตผ้าทอ Yarn-Dyed ของไทยที่ผู้ผลิตเสื้อเชิ้ตมากมายทั้งในและต่างประเทศเชื่อถือ

ด้วยความใส่ใจและมุ่งเน้นรายละเอียดตลอดกระบวนการผลิต ตั้งแต่การจัดเก็บวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทีมงานที่มีความชำนาญการ เครื่องทอที่ทันสมัย จนถึงผู้คุมการผลิตที่มีประสบการณ์ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์เสื้อเชิ้ต ผู้ผลิตเสื้อเชิ้ตมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ตั้งแต่ร้านค้ารายใหญ่ จนถึงลูกค้าปลีกทั่วไปจากรุ่นสู่รุ่นยาวนานกว่า 60 ปี

มั่นใจได้ในคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

  • การย้อมเส้นด้ายด้วย โรงย้อม in-house ทำให้เราเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง และมีประสบการณ์ในการย้อม พร้อมขบวนการแล็ปสีที่ได้มาตรฐานทำให้เส้นด้ายย้อมสีของเรามีสีสันสวยงาม ได้ค่าทนต่อแสง/การซักล้างสูงตามมาตรฐาน และได้สีที่ตรงตามลูกค้าต้องการ

  • เครื่องร้อยตะกออัตโนมัติที่นำเข้ามาใช้เป็นแรกในประเทศไทย สามารถจัดเรียงลายร้อยตะกอได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำที่สุด ลดการผิดพลาดการผลิตจากแรงงานคน

  • เครื่องกรอด้ายคุณภาพสูงที่สามารถตัดต่อเส้นด้ายได้เรียบสม่ำเสมอ ทำให้เส้นด้ายทุกเส้นยาวต่อเนื่องกัน เพิ่มความสวยงามให้กับผืนผ้า

  • เครื่องทอผ้าระบบ AIR-JET ทำให้เราได้อ้ตราผลผลิตสูงคุณภาพดีสม่ำเสมอไร้ตำหนิบนผืนผ้า

โรงงานใส่ใจสิ่งแวดล้อม

​โรงงานของเรา มีระบบการบำบัดน้ำเสียที่ถูกต้องตามมาตรฐาน และระบบการประหยัดพลังงาน ซึ่งสามารถช่วยลดต้นทุนในการผลิตสินค้ทำให้ได้สินค้าคุณภาพในราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ

สินค้าของเรา

ผ้าทอ Yarn Dyed Woven สำหรับตัดเสื้อเชิ้ต

ชนิดเส้นด้าย: T/C, COTTON 100% 

เบอร์เส้นด้าย: Ne 20s, 30s, 40s, 45s, 50s, 60s, 80s, 80/2s, 100/2s

ลายทอ: Plain, Twill, Dobby, Sucker, Crinkle, Double-face 

สีย้อม: สีรีแอ็คทีฟ Reactive Dye

แบรนด์เครื่องจักรที่เราเลือกใช้ เป็นเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ได้มาตรฐานสูงสุดในระดับสากล 

1/1